Email: contact@condaoexplorer.com
Tel: (064)360.83.58 – (064)360.84.78
HOTLINE: 0985.611.031

Du Lịch Côn Đảo » Côn Đảo » Các Nhà Hàng, Quán Ăn Tại Côn Đảo

Các Nhà Hàng, Quán Ăn Tại Côn Đảo

Các nhà hàng, quán ăn tại Côn Đảo không nhiều, hầu hết đều nằm ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, sẽ không mất công nhiều cho việc đi bộ từ các khách sạn để đến các hàng, quán ăn tại Côn Đảo.

Nhà hàng Thu Tâm, Nhà hàng Ớt, Nhà hàng Tri kỷ, Nhà hàng Hai Đình: Nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận, chỉ các vài bước chân từ Côn Đảo Resort, Sea Resort, Khách sạn Thiện Tân và Côn Đảo Camping.

Nhà hàng Sang Tuyền, Nam Hải Quán: Nằm trên đường Nguyễn Huệ và không quá xa với hầu hết các khách, sạn resort tại Côn Đảo. Từ Sài Gòn Côn Đảo Resort, bạn có thể đi bộ và dễ dàng tìm thấy 2 nhà hàng này. ATC Resort thì xa hơi xa một chút nhưng bạn vẫn có thể đi bộ và cùng lúc hóng mát từ biển.

Hầu hết các nhà hàng đều phục vụ các món ăn hải sản vốn có sẵn từ nguồn hải sản được đánh bắt tại Côn Đảo. Cá mú, tôm hùm, tôm mũ ni, ghẹ, cá chình, mó cát, cá mập (cá nhám), mực, ... là những món phổ biến được du khách yêu cầu khi đến các nhà hàng này và đây cũng là nguồn hải sản vốn rất phong phú tại Côn Đảo. Tất cả các món hải sản ở các nhà hàng đều còn sống nguyên và được rộng trong hồ sục khí, thực khách chỉ việc chọn và chỉ là có ngay một món ăn theo yêu cầu.

Đối với những thực khách sành ăn thì việc chọn các nhà hàng, quán ăn địa phương nằm ngoài các khách, sạn resort là một lựa chọn thông minh và cũng là cách tiết kiệm hơn cho mỗi món ăn ngon được chọn.