Email: contact@condaoexplorer.com
Tel: (064)360.83.58 – (064)360.84.78
HOTLINE: 0985.611.031

Du Lịch Côn Đảo » Tin Tức Du Lịch Côn Đảo » Du Lịch Côn Đảo – Hòn Đảo Bí Ẩn Nhất Hành Tinh

Du Lịch Côn Đảo – Hòn Đảo Bí Ẩn Nhất Hành Tinh

Du lịch Côn Đảo - Ngay sau khi đón nhận danh hiệu "Một trong mười hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh" - bình chọn bởi Tạp chí du lịch Lonely Planet, hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo lại tiếp tục được Tạp chí du lịch Travel And Leisure bình chọn là "Một trong mười hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh".

Du lịch Côn Đảo - Hành trình đến với hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh

Du lịch Côn Đảo giờ đây không chỉ còn được biết đến bởi những nhà tù khổ sai ám ảnh tâm trí mọi người mà đã thực sự trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng sinh thái dành cho bất kỳ ai muốn khám phá vẻ đẹp quyễn rũ từ thiên nhiên hoang sơ vào loại bậc nhất hành tinh.

Du lịch Côn Đảo - Khám phá hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh

Toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và 1 góc Vịnh Côn Sơn với vẻ đẹp đầy mê hoặc

Du lịch Côn Đảo - Vẻ đẹp hoang sơ của biển xanh cát trắng

Có 5 phản hồi

 1. Tấn Hưng nói:

  Ôi, không thể nào tả nổi, sao lại có một nơi đẹp như thế này. Các bạn làm du lịch Côn Đảo thật hạnh phúc vì được ở trên thiên đường ngay trần thế. Nhìn xem, đúng là một thiên đường!

 2. Ánh Tuyết nói:

  Côn Đảo là ở đâu? Có thể đi du lịch Côn Đảo bắng cách nào?

 3. Du Lịch Côn Đảo nói:

  Côn Đảo là một hòn đảo nằm trong Biển Đông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn có thể đi du lịch Côn Đảo bằng máy bay từ TP.HCM (thời gian bay 50 phút) hay bằng tàu từ Cảng Cát Lở – Vũng Tàu (thời gian 14 tiếng)

 4. Thu Vân nói:

  Thật tuyệt vời, tôi muốn đi du lịch Côn Đảo ngay bây giờ. Cho hỏi thời gian này có phải là thời gian tốt nhất để đi du lịch Côn Đảo?

 5. Du Lịch Côn Đảo nói:

  Du lịch Côn Đảo là điểm đến phù hợp với mọi thời gian trong năm, hòn đảo xinh đẹp này vừa gắn liền vời loại hình du lịch tâm linh và cũng là điểm đến để trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú mà hiếm nơi nào có thể sánh được. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các mốc thời gian dưới đây để chọn thời gian thích hợp để đi du lịch Côn Đảo:

  Tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian biển êm, mặc dầu là mùa mưa nhưng các trận mưa ở Côn Đảo chủ yếu là mưa rào kéo dài không quá 1H đồng hồ, các thời gian khác trong ngày vẫn có ánh nắng chan hòa. Thời gian này thích hợp cho các tour tham quan trên biển, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang. Đây cũng là mùa vích từ khắp nơi về Côn Đảo đẻ trứng.

  Tháng 10 đến hết tháng 2, do ảnh hưởng gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn thường có sóng lớn nhưng mặt ở phía Tây và Tây Nam mặt biển vẫn ềm đềm và ít chịu tác động của sóng gió. Du khách có thể đến Bãi Đầm Trầu, bãi Suối Nóng và thỏa thích tắm biển ở đây. Nếu có điều kiện, du khách vẫn có thể thuê tàu khám phá hòn Tre Lớn, hòn Tre Nhỏ. Đây là 2 hòn đảo còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ và là nơi tập trung rất nhiều san hô và đàn cá rạn đầy màu sắc.

Ý Kiến Của Bạn