Email: contact@condaoexplorer.com
Tel: (064)360.83.58 – (064)360.84.78
HOTLINE: 0985.611.031

Du Lịch Côn Đảo » Tin Tức Du Lịch Côn Đảo » Du Lịch Côn Đảo – Hòn Đảo Bí Ẩn Nhất Hành Tinh

Du Lịch Côn Đảo – Hòn Đảo Bí Ẩn Nhất Hành Tinh

Du lịch Côn Đảo - Ngay sau khi đón nhận danh hiệu "Một trong mười hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh" - bình chọn bởi Tạp chí du lịch Lonely Planet, hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo lại tiếp tục được Tạp chí du lịch Travel And Leisure bình chọn là "Một trong mười hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh".

Du lịch Côn Đảo - Hành trình đến với hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh

Du lịch Côn Đảo giờ đây không chỉ còn được biết đến bởi những nhà tù khổ sai ám ảnh tâm trí mọi người mà đã thực sự trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng sinh thái dành cho bất kỳ ai muốn khám phá vẻ đẹp quyễn rũ từ thiên nhiên hoang sơ vào loại bậc nhất hành tinh.

Du lịch Côn Đảo - Khám phá hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh

Toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và 1 góc Vịnh Côn Sơn với vẻ đẹp đầy mê hoặc

Du lịch Côn Đảo - Vẻ đẹp hoang sơ của biển xanh cát trắng

Có 7 phản hồi

 1. Quốc Hùng nói:

  Côn Đảo đẹp quá! Xem hình thôi đã muốn đi du lịch Côn Đảo ngay rồi. Thật không thể tưởng tượng được sao lại có một nơi đẹp như thế này! Đúng là hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh.

 2. Công Thành nói:

  Tôi chưa đi du lịch Côn Đảo lần nào nhưng thực sự, cảm nhận đầu tiên của tôi khi xem những tấm hình này về Côn Đảo thì ngay lập tức đã muốn cuốn gói lên đường rồi. Không thể tưởng tượng nổi sao lạo có một nơi đẹp đến vậy.

 3. Kim Anh nói:

  Những tấm ảnh đẹp về Côn Đảo như thế này khiến tôi không buồn đọc xem tác giả đã viết gì. Tôi thực sự bị hút hồn bở vẻ đẹp của Côn Đảo và nhất định phải đi du lịch Côn Đảo một chuyến để tận mắt sở mục thị hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh này.

 4. Thạch Bằng nói:

  Con rùa biển đẹp quá, mùa này đi du lịch Côn Đảo có xem được rùa biển không?

 5. Du Lịch Côn Đảo nói:

  Bạn muốn đi du lịch Côn Đảo và muốn xem rùa biển đẻ trứng thì thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 là thích hợp nhất. Đi du lịch Côn Đảo vào thời gian này bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một đêm lặng lẽ nhưng vô cùng quyến rũ trên hòn Bảy Cạnh và tận mắt chứng kiến những con rùa biển Chelonia mydas mà dân gian hay gọi rùa xanh hay vích… làm ổ và đẻ trứng bên bờ biển.

 6. Bành Hữu Cảnh nói:

  Mình cũng có dự định đi du lịch Côn Đảo và đặc biệt quan tâm khám phá san hô. Cho mình hỏi tháng nào thì có thể khám phá san hô được? Ở Côn Đảo bao lâu là vừa?

 7. Con Dao 360 nói:

  Thời gian từ ra tết đến tháng 9 là thời gian thời gian biển ở Côn Đảo rất êm. Bạn nên chọn thời này đi du lịch Côn Đảo để ngắm san hô. Thời gian lưu lại Côn Đảo 3 ngày 2 đêm hoặc tối đa 4 ngày 3 đêm là đủ.

Ý Kiến Của Bạn