Email: contact@condaoexplorer.com
Tel: (064)360.83.58 – (064)360.84.78
HOTLINE: 0985.611.031

Du Lịch Côn Đảo » Tin Tức Du Lịch Côn Đảo » Du Lịch Côn Đảo – Hòn Đảo Quyến Rũ Nhất Hành Tinh

Du Lịch Côn Đảo – Hòn Đảo Quyến Rũ Nhất Hành Tinh

Du lịch Côn Đảo - Được tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là một trong mười hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh, Côn Đảo là điểm đến hấp dẫn du khách bởi  sự kết hợp độc đáo của biển, rừng cây và sự đa dạng của sinh vật...

Hình ảnh được cung cấp bởi Du lịch Côn Đảo .

Côn Đảo được biết đến bởi những bãi biển tuyệt còn giữ nguyên nét hoang sơ như bãi An Hải, Lò Vôi, Suối Ớt, Bãi Nhát, Đầm Trầu, Suối Nóng,... Mỗi bãi biển là một sự kết hợp khéo léo cảo tạo hóa bởi núi non, biển và rừng luôn đem lại cảm giác thích thú cho mỗi du khách khi đặt chân đến Côn Đảo .

Du lịch Côn Đảo - Ảnh đẹp Bãi Nhát

Côn Đảo là một trong số ít những hòn đảo được bảo tồn nghiêm ngặt, nhiều loại động vật quý hiếm được tìm thấy tại Côn Đảo như chim bồ câu Nicoba, sóc mun, khỉ mặt đỏ, dugon va đặc biệt loài vích Chelonia mydas hàng năm từ khắp mọi nơi đều tụ tập về đây để làm ổ và đẻ trứng trên bãi biển.

Du lịch Côn Đảo - Vích Chelonia mydas

Hệ sinh thái biển tại Côn Đảo được đánh giá bậc nhất Việt Nam về chủng loài và mật độ, các rạn san hô chung quanh các đảo nhỏ là nhà ở cho nhiều loài sinh vật biển.

Du lịch Côn Đảo - Vương quốc san hô Vịnh Côn Sơn

Tất cả những điều này mang đến cho Du lịch Côn Đảo sức hấp dẫn đặc biệt và từ "địa ngục trần gian", hòn đảo xinh đẹp này nhanh chóng biến mình thảnh một trong mười hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh.

Du lịch Côn Đảo - Vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc

Du lịch Côn Đảo - Biển xanh cát trắng còn giữ nguyên nét hoang sơ

Du lịch Côn Đảo - Góc nhìn Hòn Bảy Cạnh